Wednesday, November 5, 2014

Swing


1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  thương lượng
  thuyết mbp
  erg là gì
  nổi tiếng
  chi square
  nói chuyện trước công chúng
  định lý
  victor vroom
  chiến thắng con quỷ
  điểm cân bằng

  Người phía sau có lẽ là thường vụ, Trưởng ban thư ký Thị ủy – Chu Xuân Tú, người tên như phụ nữ nhưng lại là đàn ông.

  - Trưởng ban Mục, anh đã lâu không tới chỗ tôi rồi đó, bây giờ lại đến muộn. Bí thư Tương, anh nói có nên phạt Trưởng ban Mục và Trưởng ban thư ký Chu không?

  Là Phó Trưởng phòng Số 2 của Ban Tổ chức cán bộ Tỉnh ủy, Mã Nguyên cũng có ít nhiều ấn tượng với bộ máy cán bộ các thành phố, Thị xã. Mặc dù không quá quen nhưng tên, hình tượng của bọn họ cũng biết.

  - Ừ, nên phạt, lão Mục, lão Chu, hôm nay Trưởng phòng Mã đại biểu Ban Tổ chức cán bộ Tỉnh ủy mang tới tài sản quý giá cho Thị ủy Ninh Lăng ta, dù chuyện lớn thế nào cũng không được chấp nhận. Lát phải phạt ba chén.
  Tương Uẩn Hoa vung tay lên nói.

  Tương Uẩn Hoa và Mã Nguyên ngồi xuống ở vị trí trung tâm. Mục Cương ngồi bên trái Tương Uẩn Hoa, Chu Xuân Tú ngồi bên phải Mã Nguyên. Ba người Triệu Quốc Đống cũng theo trung tâm này ngồi ra.

  Chỉ còn một chiếc ghế trong bàn, một vị Phó trưởng ban thư ký và phó Trưởng ban tổ chức cán bộ Thị ủy nhường nhau, nhưng mãi không thấy ai có thể ngồi. Tương Uẩn Hoa nhíu mày và sai người lấy thêm một chiếc ghế nữa. Bàn bên kia chỉ còn mấy nhân viên bên văn phòng Thị ủy và Ban Tổ chức cán bộ, một bàn năm người trông khá rộng rãi.

  Nói chuyện vài câu, uống vài chén rượu khiến không khí trở nên sôi nổi hơn. Ba người Triệu Quốc Đống coi như trên tỉnh tới nên không ngại mấy vấn đề này.

  ReplyDelete