Thursday, November 20, 2014

'42 Chevy with a bonnet full of snow...


1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  thương lượng
  thuyết mbp
  erg là gì
  nổi tiếng
  chi square
  nói chuyện trước công chúng
  định lý
  victor vroom
  chiến thắng con quỷ
  điểm cân bằng

  Rượu Ninh Lăng rất nặng, cao tận 60 độ nên uống như thiêu đốt cổ họng.

  Cuộc đấu rượu đã bắt đầu, không ai có thể thu tay lại được.

  Triệu Quốc Đống bị hai người nhằm vào, sau đó hắn bắt đầu phản kích. Đầu tiên là Bí thư Tương, sau đó khiêu chiến từng người.

  Liễu Đạo Nguyên đã nhắc với Triệu Quốc Đống là xuống cơ sở rèn luyện phải chú ý một vài chi tiết, nhất là trong bàn ăn càng phải chú ý. Rất nhiều lãnh đạo thích thông qua bàn ăn mà quan sát, có quan hệ lớn đối với tửu lượng của anh, nhưng anh phải thể hiện được khí chất của mình ra, càng không thể giả vờ. Dù anh có say thì cũng chứng minh anh cương trực.

  Tương Uẩn Hoa, Mục Cương và Chu Xuân Tú là lãnh đạo Thị xã, Triệu Quốc Đống mời mấy vị lãnh đạo tùy ý nên được ba người có một chút ấn tượng. Hai vị còn lại bên Ninh Lăng đều uống một nửa chén với Triệu Quốc Đống, cuối cùng hắn lại mời Mã Nguyên. Một vòng sáu chén vào mặt mà mặt không đổi sắc.

  Viên Kiến Bân uống cũng được, y đều mời từng người một như Triệu Quốc Đống. Chẳng qua y nhẹ hơn Triệu Quốc Đống một chút, mỗi lần nửa chén, lãnh đạo tùy ý. Chỉ có mỗi Khúc Vân Phong là khổ. Triệu Quốc Đống và Viên Kiến Bân thể hiện như vậy, y chỉ có thể làm là uống liền ba chén coi như mời tất cả lãnh đạo ở đây.

  Triệu Quốc Đống thầm phục Khúc Vân Phong, uống ba chén mà mặt tái mét, ngồi ba phút rồi không thể khống chế mà phải chạy vào Wc.

  Triệu Quốc Đống thấy Viên Kiến Bân sau khi uống vào liền nói nhiều hơn, nói chuyện khá vui vẻ với vị phó Trưởng ban tổ chức cán bộ và Phó trưởng ban thư ký. Khúc Vân Phong thì một lúc sau mới từ Wc đi ra, mắt đỏ lên.

  Triệu Quốc Đống thở dài một tiếng bưng chén trà đã chuẩn bị trước đưa tới. Tên này sao phải khổ như vậy, uống kém mà không uống lại sợ lãnh đạo có ý kiến, cho nên chỉ có thể liều mình mà thôi.

  ReplyDelete