Saturday, December 28, 2013

Another from my recent visit to Iceland..shot on Kodak Portra 160

2 comments:

 1. Love the graffitti face peeping out!

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  thương lượng
  thuyết mbp
  erg là gì
  nổi tiếng
  chi square
  nói chuyện trước công chúng
  định lý
  victor vroom
  chiến thắng con quỷ
  điểm cân bằng

  Tương Uẩn Hoa vốn đang vui vẻ nhưng nghe Mục Cương nói vài câu bên tai liền sa sầm mặt lại, nhưng rất nhanh đã khôi phục bình thường.

  - Bí thư Tương, uống vài chén rồi, tôi còn chưa giới thiệu tình hình mấy đồng chí này. Vừa lúc Bí thư Tương, Trưởng ban Mục, Trưởng ban thư ký Chu đều có ở đây. Tôi xin long trọng giới thiệu ba vị này, hy vọng Thị ủy Ninh Lăng có thể căn cứ tình hình thực tế của bọn họ mà phân công công việc.
  Mã Nguyên cười cười nhìn quanh và nói.

  - Vị này là Viên Kiến Bân, đến từ Ban Quản lý kiết thiết thủy lợi – sở Thủy lợi. Vị này là Khúc Vân Phong đến từ Ban Thu hoạch kinh tế - Sở nông nghiệp. Vị trẻ tuổi nhất là Triệu Quốc Đống, đến từ Ban Quy hoạch tổng hợp Sở Giao thông. Ba người bọn họ đều là cán bộ rất xuất sắc mà Tỉnh ủy chọn ra. Tỉnh ủy nghĩ tỉnh An Nguyên chúng ta đang gặp cơ hội phát triển lớn nên đặng biệt phái các cán bộ xuất sắc tới. Hy vọng bọn họ có thể cống hiến cho sự phát triển kinh tế của Ninh Lăng.

  - Hôm nay Bí thư Kỳ và Thị trưởng Mạch không ở đây, tôi xin thay mặt Thị ủy, Ủy ban Ninh Lăng chào mừng ba đồng chí đến Ninh Lăng công tác.
  Tương Uẩn Hoa cười nói:
  - Thị ủy Ninh Lăng có thể nói khó khăn một chút, nhưng Ninh Lăng có hơn 5,2 triệu dân chúng chăm chỉ làm việc, có tài nguyên phong phú, hơn nữa chúng ta sắp tiến vào cơ hội lớn. Có ba vị cán bộ trẻ tuổi từ tỉnh tới gia nhập đội ngũ cán bộ Ninh Lăng, tôi tin có thể cống hiến cho Ninh Lăng mới. Nào lão Mục, lão Chu, chúng ta phải đại biểu Thị ủy, Ủy ban chào mừng ba đồng chí này.

  Tương Uẩn Hoa đứng lên, Mục Cương và Chu Xuân Tú cũng vội vàng đứng lên theo.

  Ba người Triệu Quốc Đống cũng vội vàng đứng lên.

  ReplyDelete